Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

NỒI ÁP SUẤT, ÁP SUẤT ĐIỆN DAIICHI, NỒI ÁP SuẤT ĐiỆN DAIICHI DC-PC626

NỒI ÁP SUẤT, ÁP SUẤT ĐIỆN DAIICHI, NỒI ÁP SuẤT ĐiỆN DAIICHI  DC-PC626
Thông số kỹ thuật :
- Thể tích toàn bộ nồi: 6L
- Thể tích lòng nồi: 1.8L 
- Điện áp : 220V-240V~50Hz
- Công suất : 1000W
- Đường kính lòng nồi : 22CM
- Công suất hầm : 0~70 kPa
- Nhiệt độ ủ ấm : 60~800 độ C
I. Nồi đa chức năng nhưng hoạt động lại đơn giản:
Có nhiều chức năng: nấu cá, nấu cháo và súp, hầm, ninh,...
Có thể điều chỉnh thời gian
Chế độ nấu tự động bằng cách lựa chọn và vặn nút. Khi thức ăn chín nồi sẽ tự động chuyển về chế độ ủ ấm.
Tự động chuyển sang chế độ ủ ấm sau khi đã nấu chín 
II. Nấu nhanh, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện năng:
Bằng cách sử dụng áp suất cao thức ăn sẽ được nấu nhanh hơn dưới nhiệt độ cao. Do đó lượng tiêu thụ điện và thời gian sẽ được giảm đi rất nhiều..
Nấu cháo, súp hay ninh thịt nhừ sẽ tiết kiệm được 40% thời gian và hơn 30% lượng tiêu thụ điện so với những nồi nấu thông thường.
III. Bảo quản dinh dưỡng thức ăn, sức khỏe và điều kiện vệ sinh khi nấu:
Phương pháp nấu kín hơi sẽ bảo quản được dinh dưỡng  cũng như mùi vị của thức ăn.
Ở nhiệt độ cao từ 110 độ C – 116 độ C khi nấu sẽ giúp loại trừ hầu hết những vi khuẩn có hại và còn giúp lưu trữ thức ăn một cách tốt nhất.
Không bị hơi nước chảy ra khi đang nấu và không bị hiện tượng trào ra khi đang nấu cháo và súp. Nó còn giúp ta giữ gìn được vệ sinh xung quanh.​
IV. Cấu trúc thiết kế tiên tiến đảm bảo an toàn:
Thiết bị nắp an toàn
Sẽ không có áp suất nếu như  nắp không được đóng.
Khi nồi bắt đàu hoạt động, áp suất bắt đầu có, nắp ko thể mở ra được.
Thiết bị giới hạn áp suất








Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét